loading
Liên hệ

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Giải Pháp Nhà Thông Minh

Đăng bởi Trần Đình Quyền vào lúc 14/12/2021

Kiểm soát toàn bộ thiết bị

Mỗi khi ra ngoài đi làm hoặc công tác xa, bạn luôn có nỗi lo rằng các thiết bị điện trong nhà đã tắt hay chưa. Với giải pháp nhà thông minh SmartLife, gia chủ sẽ được trải nghiệm các tính năng tự động hóa của thiết bị như sáng thức dậy rèm cửa tự động mở theo kịch bản cài đặt sẵn, hay các công tắc, ổ cắm trong nhà ngắt điện theo ý muốn, khi đi làm về nóng lạnh đã được bật sẵn. Đồng thời bạn có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị chỉ với một cú click qua ứng dụng trên smartphone dù đang ở bất cứ đâu.

Gia tăng an ninh cho ngôi nhà

Giải pháp nhà thông minh giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn với các hệ thống camera thông minh có chức năng nhận diện gương mặt, cảnh báo đến ứng dụng khi có sự đột nhập khả nghi. Bên cạnh đó, với các cảm biến báo khói giúp gia chủ kịp thời phát hiện mật độ khói vượt ngưỡng thiết lập và cảnh báo, bảo vệ cho cả gia đình.

Tối ưu chi phí 

Khi sử dụng các thiết bị Smarthome chắc chắn khiến gia chủ hài lòng vì hóa đơn các dịch vụ hàng tháng sẽ giảm rất nhiều. Giúp tối ưu chi phí và tăng tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà.

Tạo không gian đáng sống cho gia chủ

Với hệ thống cảm biến được cài đặt sẵn bao gồm cảm biến nhiệt độ – độ ẩm, ánh sáng,… gợi ý cho bạn những ngữ cảnh để thiết lập cho ngôi nhà trở nên hài hòa với những yếu tố  mà hệ thống này vừa phân tích được, giúp gia đình bạn trải nghiệm môi trường sống thoải mái, tiện nghi và trở nên đẳng cấp.

Giao tiếp bằng giọng nói với các thiết bị

Với sự kết hợp, hỗ trợ của các trợ lý ảo giúp các thành viên trong gia đình điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bằng giọng nói. Đặc biệt, hệ thống này có thể ghi nhớ lịch trình di chuyển và tất cả thói quen nhằm tối ưu cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: