loading
Liên hệ

Những lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt đem lại cho người sử dụng!!

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 28/01/2022

Máy in hóa đơn là gì ??

Máy in hóa đơn  thiết bị sử dụng để in thông tin thay thế hoá đơn truyền thống ghi chép xưa nay với tốc độ in nhanh và dễ sử dụng, linh động nhiều khổ giấy và nội dung, số tiền trên đơn hàng được in chính xác rõ ràng không gây cảm giác khó đọc hay sai sót.

Hiện nay, máy in hoá đơn nhiệt được áp dụng phổ biến nhất tại các cửa hàng, quán ăn, siêu thị, shop thời trang, hệ thống bán lẻ… Không còn sử dụng mực để in như các loại máy in cũ, máy in hoá đơn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt. Từ đó, tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả, đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. Đến với  Bách Khoa Việt bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. 

Lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt đem lại cho người dùng !!

 1. Hãy bỏ qua cách viết hóa đơn thủ công bằng tay.
 Nếu cửa hàng của bạn là tương đối đối lớn và có thể đông khách trong một vài thời điểm. Bạn ngồi viết tay từng hóa đơn một trong khi khách thì đang đông. Một công việc không hề đơn giản chút nào.
Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng kèm theo máy in hóa đơn bạn sẽ không cần tính toán và viết hóa đơn nữa. Tất cả đã được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

ảnh minh họa

2. Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng
Nhưng với máy in hóa đơn nhiệt thì bạn yên tâm với cách thức triển khai tự động. Máy móc rất ít khi nhầm lẫn, mọi thông tin đều được hiển thị đầy đủ và rõ ràng trong hóa đơn, tạo niềm tin cho khách hàng khi thanh toán.

3. Không cần sử dụng mực in

Những máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy in nhiệt. Khi có tác dụng của nhiệt từ đầu in của máy in hóa đơn nhiệt sẽ hiển thị những thông tin cần in mà không cần sử dụng mực in. Vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất mà hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen. Vì vậy bạn không cần đến mực in

ảnh minh họa

 

Tags : > máy in hóa đơn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: