loading
Liên hệ

Tốp camera Wifi Imou chính hãng đang bán chạy nhất 2023

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 09/06/2023

Hôm nay Năm Bách Khoa sẽ tổng hợp lại tất cả camera Wifi Imou. Anh/Chị có thể dễ ràng lựa trọn sản phẩm đang bán chạy nhất 2023, sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Camera wifi Imou là một dòng sản phẩm camera giám sát được sản xuất bởi hãng Dahua Technology - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh mạng. Camera Imou sử dụng công nghệ wifi, cho phép người dùng quan sát và giám sát các khu vực một cách công khai hoặc riêng tư thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop hoặc máy tính. Camera Imou có nhiều tính năng hữu ích như cảm biến chuyển động để báo động khi có hoạt động, hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.265 để tiết kiệm băng thông internet, đèn hồng ngoại để quan sát ban đêm, v.v. Với Imou, bạn có thể quan sát được tất cả các hoạt động diễn ra trong khu vực được giám sát chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, Imou cũng giúp bạn giám sát con cái, những cháu của mình và tất cả những điều quan trọng khác trong cuộc sống của mình.

Camera Imou 2.0Mpx chất lượng hình ảnh Full HD

 
 
 
 
 
 

Camera Imou 4.0Mpx chất lượng hình ảnh 2K-4K

 
 
 
 
 
 

 

Trên đây là tốp camera Imou bán chạy nhất hiện nay. Bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách này cũng đều có những tính năng đặc biệt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau. Anh/chị có thể lựa trọn sản phẩn phù hợp để đặt mua nhanh tróng, sản phẩm sẽ được đóng gói để chuyển qua bưu điện ngay trong ngày, dự kiến chỉ 2-3 ngày làm việc anh chị đã có thể nhận được sản phẩm.

Em chúc anh một ngày làm việc vui vẻ và đạt hiệu quả.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: