loading
Liên hệ

Tại Năm Bách Khoa, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, tất cả quý khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, công ty chúng tôi áp dụng các điều khoản sau đây khi quý khách muốn đổi trả hàng:

1.Điều kiện đổi trả hàng
- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, vỡ vụn, đảm bảo chưa được lắp đặt hoặc thử nghiệm.

- Khách hàng cần xuất trình hoá đơn mua hàng còn giữ nguyên và chưa sử dụng cho sản phẩm cần hỗ trợ.

- Thời gian đổi trả hàng được áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

2. Chính sách đổi trả sản phẩm
a. Đổi trả hoàn lại tiền
Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm cùng loại để đổi sang sản phẩm khác, hoặc hoàn trả hàng và được hoàn lại toàn bộ giá trị mua hàng.

Khi khách hàng đổi trả sản phẩm, công ty sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm, từ đó quyết định có đáp ứng yêu cầu đổi trả của khách hàng.

b. Bảo hành, sửa chữa
Nếu sản phẩm của khách hàng có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Trong thời gian bảo hành, khách hàng được sử dụng sản phẩm thay thế trong trường hợp sản phẩm cần bảo hành hoặc sửa chữa được chuyển đến trung tâm bảo hành.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết áp dụng chính sách đổi trả hàng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến địa chỉ cửa hàng gần nhất hoặc hotline: 0846 555 123 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.