loading
Liên hệ

Năm Bách Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị thông minh, từ camera an ninh, hệ thống smarthome cho đến các thiết bị giải trí. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty đều đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và hiệu suất của khách hàng.
Để đảm bảo khách hàng được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi thường xuyên tiến hành khảo sát và bán hàng theo một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả. Dưới đây các bước trong quy trình này:
1. Khảo sát yêu cầu của khách hàng:
 Trước khi chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi luôn tìm hiểu cẩn thận và khảo sát ý kiến của khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và nhu cầu của họ.
2. Đưa ra giải pháp tối ưu:
 Sau khi đã tìm hiểu về yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và đưa ra giải pháp tối ưu, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
3. Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng:
 Sau khi đạt được sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm, giải thích rõ ràng và chi tiết về tính năng, hiệu suất và những lợi ích khi sử dụng sản phẩm.
4. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng:
 Sau khi khách hàng đã mua sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt, cấu hình và sử dụng các thiết bị với mục đích đảm bảo tối đa giá trị tiềm năng của sản phẩm cho khách hàng.
5. Đảm bảo chất lượng sản phẩm:
 Chúng tôi cam kết sản phẩm được cung cấp đều đảm bảo chất lượng và tính năng đúng như những gì được giới thiệu với khách hàng. Đối với các sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng, công ty cũng sẽ đền bù cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Với những bước trên, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm an ninh, thông minh tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.