loading
Liên hệ

Năm Bách Khoa chuyên thi công, phân phối camera, smarthome luôn đặt bảo vệ thông tin khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng thông tin khách hàng là tài sản quý giá và có sự đảm bảo của khách hàng thì chúng tôi mới phát triển và phát triển bền vững.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi có các chính sách như sau:
- Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin này nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
- Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin khách hàng để cải thiện dịch vụ của chúng tôi và giúp khách hàng tiếp cận được những sản phẩm và dịch vụ của công ty được tốt hơn. Nhưng chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin này nhằm tiếp thị hoặc quảng cáo sản phẩm của bất kỳ bên thứ ba nào khác.
- Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp kỹ thuật, tổ chức và an ninh mạng để đảm bảo thông tin khách hàng của chúng tôi không bị lộ ra bên ngoài. Chúng tôi cam kết tăng cường an ninh thông tin để bảo vệ thông tin khách hàng của mình.
- Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo nhân viên của mình về việc bảo vệ thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo các nhân viên của chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin khách hàng của công ty và xử lý các thông tin này một cách chính xác và đúng đắn.
- Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng của chúng tôi về các chính sách và quy định liên quan đến thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đóng góp ý kiến từ khách hàng liên quan đến vấn đề này.
Với chính sách bảo mật thông tin khách hàng như trên, công ty chuyên thi công, phân phối camera, smarthome cam kết sẽ là đối tác tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi tôn trọng thông tin khách hàng và luôn nỗ lực để xây dựng niềm tin và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.