loading
Liên hệ

Nhà thông minh đang đi đầu xu hướng thiết kế nội thất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Thị Phi: 0393.351.712 vào lúc 26/01/2022

       Nhà thông minh đã làm thay đổi kiến trúc nhà truyền thống thành những ngôi nhà, căn hộ ở hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trong chính căn nhà của mình. 

         Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web. 

Vì sao nói nhà thông minh đi đầu trong thiết kế nội thất ??

     

Khi triển khai các công nghệ thông minh trong nhà ở và môi trường làm việc, các thiết bị thông minh sẽ được kết nối để tương tác với nhau và với con người trên một không gian mạng duy nhất. Hệ thống điều khiển nhà thông minh cho ta khả năng trực quan hóa toàn bộ nhà ở.

hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó Smartphone, hệ cảm biến, hệ thống nhà thông minh smarthome sẽ thu thập thông tin, tính toán và phân tích để đưa ra những thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường và đồng thời gợi ý đưa ra các ngữ cảnh, thiết lập sẵn cho cho ngôi nhà và gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất.

 hình ảnh minh họa

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA VIỆT NAM hứa hẹn sẽ luôn mang đang đến cho bạn những giả pháp tối ưu nhất về Smart Home.Đến với Bách Khoa Việt bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhà thông minh một cách ưu đãi nhất.

Tags : > nhà thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: