loading
Liên hệ

5 lợi ích của việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Đăng bởi Nguyễn Thị Phi: 0393.351.712 vào lúc 27/01/2022

Nhà thông mình là gì ?

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.

Hệ thống nhà thông minh là giải pháp tối ưu của thời đại mới. Đến với Bách Khoa Việt bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất . Nhà thông minh có khả năng chống lại những tác động vật lí từ môi trường bên ngoài. Ngay cả khí hậu và các tác nhân khác đều không thể gây hại đến hệ thống. 

5 LỢI ÍCH CỦA NHÀ THÔNG MINH ĐEM LẠI

1.Khóa và mở cửa tự động.

Khi đi bất cứ đâu ra khỏi nhà dù là đi làm đi chơi hay đi mua thức ăn cho gia đình bạn đều phải di chuyển ra cửa ra cổng, lúc này thì hệ thống cửa cổng hay cửa cuốn sẽ giúp bạn tự mở và đóng cửa hoàn toàn tự động sẽ không còn phải mở cửa xuống xe và thao tác tay chân như thuông thường nữa.

2. Nói chuyện và giao tiếp qua chuông cửa hình

Đổ chuông và hiển thị hình khách lên màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh khi không có người ở nhà, cho phép bạn giao tiếp với khách và mở cửa cho khách vào nếu cần.

hình ảnh thực tế

3.Kiểm soát hệ thống đèn, điều hòa, nóng lạnh, thiết bị điện từ mọi nơi,

Hệ thống Smart Home Javis nhà thông minh sẽ giúp bạn quản lý kiểm soát, điều khiển toàn bộ hệ thống đèn, thiết bị điện thông minh, điều hòa nóng lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với thao tác đơn giản đó là chạm nhẹ trên mà hình chiếc Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần điều kiện có kết nối Internet giúp kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt

4.Tiết kiệm tiền từ hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Một trong những ưu điểm và được nhiều người sử dụng quan tâm và thích thú nhất bởi khả năng giúp cho bạn đỡ được phần nào những chi phí phát sinh không mong muốn từ các thiết bị điện hoạt động vô nghĩa.

5. Hệ thống an ninh thông minh toàn diện

Bảo vệ kiểm soát ngôi nhà 24/7.Kiểm soát các nguy cơ cháy nổ ( rò rỉ khí ga, cháy nổ, chập điên…), bị kẻ trộm đột nhập.

 

Tags : > lắp đặt hệ thống nhà thông minh vĩnh phúc nhà thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: