loading
Liên hệ

Lắp đặt nhà thông minh ( SmartHome ) tại Vĩnh Phúc || Năm Bách Khoa

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 10/05/2023

Lắp đặt nhà thông minh ( SmartHome) tại Vĩnh Phúc

Khái niệm nhà thông minh( SmartHome) hiện nay không còn xa lạ với các hộ gia đình tại Vĩnh Phúc. Việc lắp đặt một hệ thống nhà thông minh tại Vĩnh Phúc giúp bạn quản lí và theo dõi căn nhà của mình một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể bật tắt bóng đèn hoặc các thiết bị điện trong nhà chỉ bằng giọng nói nhờ lắp đặt một hệ thống nhà thông minh. Bạn đi tới công ty nhưng chợt nhớ ra chưa khóa cửa, với việc lắp đặt một hệ thống nhà thông minh tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn giải quyết việc đó, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng nhập lệnh là tín hiệu sẽ được chuyền về nhà và hệ thống nhà thông minh sẽ nhận lệnh và khóa cửa giúp bạn.

Lắp đặt nhà thông minh ( Smarthome ) Vĩnh Phúc

Nhà thông minh( SmartHome) là gì?

Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smart Home“) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm.

Nhà thông minh ngoài ra còn có một số ứng dụng sáng tạo hơn, gồm hệ thống điều khiển giải trí tại gia – loa công suất khác nhau, hệ thống điện thoại, liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước…

Các chức năng này có thể được thực hiện nhờ các thiết bị trong nhà được kết nối với nhau để hệ thống máy tính trung tâm có thể theo dõi các trạng thái và ra các quyết định điều khiển phù hợp.

Hình ảnh sau khi hoàn thiện smarthome

Chi phí lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Vĩnh Phúc tốn chi phí bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống nhà thông minh tại Vĩnh Phúc hiện nay. Với khoảng 2 năm trước thì việc lắp đặt một hệ thống nhà thông minh được cho là một thứ gì đó xa xỉ mà chỉ có người giàu mới giám nghĩ tới, nhưng vào năm 2018 thì SmartHome( nhà thông minh) đã được phổ cập đến mọi phân khúc người tiêu dùng giúp những khách hàng ở mọi tầng lớp có thể tiếp cận được những công nghệ mới nhất của một hệ thống nhà thông minh.

Với khoảng giá từ 20 triệu đồng, công ty lắp đặt nhà thông minh( SmartHome) tại Vĩnh Phúc chúng tôi nghĩ là các bạn đã trang bị được một hệ thống nhà thông minh với tiện ích đầy đủ. Nếu như ở những thế hệ nhà thông minh đầu tiên thì nhà sản xuất chỉ cần làm theo đơn đặt hàng, các kỹ sư thiết kế, sản xuất theo nhu cầu riêng của mỗi gia chủ nhưng hiện nay với công nghệ tiên tiến của các mẫu nhà thông minh mới thì việc lắp đặt triển khai nhà thông minh sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Do được sản xuất một cách công nghiệp nên việc lắp đặt sẽ được triển khai nhanh chóng trên mọi công trình, đồng thời thì chi phí lắp đặt sẽ được tối ưu giúp phổ cập SmartHome đến với mọi nhà. Chỉ với khoảng tiền 25 triệu các bạn đã có thể lắp đặt một hệ thống nhà thông minh cho một căn hộ chung cư với 2 phòng ngủ và khoảng 80 triệu với một căn nhà ống 3 tầng. Vậy là chúng ta không mất quá nhiều chi phí để khiến ngôi nhà hay căn hộ của mình trở nên hiện đại hơn, thông minh hơn, tinh tế và sang trọng hơn với việc lắp đặt nhà thông minh( SmartHome) tại Vĩnh Phúc.

Các thương hiệu nhà thông minh thường gặp tại Vĩnh Phúc.

Với sự phổ biến của nhà thông minh tại Vĩnh Phúc hiện nay thì các nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều thiết bị nhà thông minh. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều thiết bị nhà thông minh của các hãng như XiaoMi, BKAV, Lumi,… trên thị trường nhà thông minh Vĩnh Phúc. Trong đó thì thiết bị nhà thông minh của XiaoMi cũng được rất nhiều người quan tâm về nhà thông minh tại Vĩnh Phúc tìm kiếm và lựa chọn.

Với một bộ thiết bị nhà thông minh XiaoMi tiêu chuẩn gồm 1 bộ Mi SmartHome Kit trung tâm, 1 cảm biến cửa, 1 cảm biến người đi qua, 1 tắt mở không dây và 1 cảm biến nhiệt. Với rất nhiều ứng dụng và cài đặt dễ dàng thông qua phần mềm MiHome thì bộ thiết bị nhà thông minh XiaoMi tại Vĩnh Phúc được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng tiêu dùng. Sau khi lắp đặt bộ thiết bị nhà thông minh XiaoMi Vĩnh Phúc sẽ có rất nhiều hữu ích như: Báo động khi có chuyển động đi qua; Nhấn 1 cái báo động, báo chuông, gọi con dậy; Báo động khi cửa bị mở, cửa sổ bị mở, chộm vào nhà; Báo động khi nhiệt độ cao quá hạn mức hoặc thấp quá hạn mức hoặc thấp quá hạn mức, thống kê nhiệt độ bằng kiểu đồ thông qua phần mềm Mi Home. Bộ cảm ứng cửa của bộ thiết bị nhà thông minh XiaoMi tại Vĩnh Phúc được sản xuất bằng công nghệ cao, nó chỉ là 1 cái cảm biến cửa rất nhỏ nhưng trong quy trình sản xuất của XiaoMi được đòi hỏi rất khắt khe. Chip xử lý mà XiaoMi sản xuất cho cảm biến cửa của bộ thiết bị nhà thông minh Vĩnh Phúc được sản xuất với chất lượng rất cao, pin chất lượng rất cao 2 năm không cần thay, vỏ được làm từ nhựa UV cao cấp. Cảm ứng người đi qua của bộ thiêt bị nhà thông minh XiaoMi tại Vĩnh Phúc không chỉ để phát hiện chuyển động đơn thuần mà nó có thể cảm biến được khi bạn đi ngủ mà quên tắt TV hay quên tắt đèn thì bộ thiết bị cảm biến XiaoMi có thể giúp bạn tắt chúng hoặc báo động cho bạn biết. Hay khi bạn thức giấc đi vệ sinh, đèn sẽ tự động được làm sang giúp bạn thuận tiện hơn, không mất thời gian tìm công tắc điện có thể gây nguy hiểm khi bạn đang trong trạng tái buồn ngủ không đủ tỉnh táo.

>>> Xem thêm: Lắp đặt Camera tại Vĩnh Phúc

SmartHome by Bkav tại Vĩnh Phúc

Như các bạn đã biết rất rõ thì Bkav là công ty bảo mật hàng đầu Việt Nam với rất nhiều sản phẩm về bảo mật như phần mềm diệt virus Bkav Pro rất hữu ích cho việc bảo vệ chiếc máy tính của các bạn. Và trong thời kì dịch vụ nhà thông minh tại Vĩnh Phúc đang rất được quan tâm như hiện nay thì Bkav cũng đã cho ra mắt bộ thiết bị SmartHome với rất nhiều tiện ích cho các hộ gia đình.Một hệ thống nhà thông minh của Bkav được sản xuất với công nghệ tiên tiến phù hợp với tiêu chuẩn của nhà hiện đại có thể quản lí phòng tắm, sân vườn, cửa chính, garage, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách.

 

Thiết bị nhà thông minh Bkav tại Vĩnh Phúc điều khiển hệ thống ánh sáng thông minh. Hệ thống ánh sáng trong và ngoài của nhà thông minh Vĩnh Phúc được chia ra thành nhiều khu vực , khu vực nào có người đèn sẽ được bật sáng và đèn sẽ tự động tắt khi không có người. Không những có thể bật tắt tự động như vậy thì bộ thiết bị nhà thông minh Bkav tại Vĩnh Phúc có thể chỉnh độ sáng và màu sắc một cách tự động theo ánh sáng của môi trường và theo sở thích cá nhân của bạn, đem tới cho bạn sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

 

Hệ thống nhà thông minh của Bkav tại Vĩnh Phúc cực kì an toàn với công nghệ an ninh thông minh. Với công nghệ an ninh thông minh của hệ thống SmartHome Bkav Vĩnh Phúc sẽ kiểm soát được các nguy cơ cháy nổ của ngôi nhà 24/7. Hệ thống nhà thông minh Vĩnh Phúc có thể phát hiện được sự rò rit khí gas hay chập điện giúp phát hiện và khắc phục xớm nhất mọi sự nguy hiểm . Với hệ thống SmartHome Vĩnh Phúc giúp phát hiện được những sự xâm nhập trái phép, không những thế với hệ thống nhà thông minh của Bkav tại Vĩnh Phúc có thể kiểm xoát ra vào nhà bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ với công nghệ thiết bị kiểm soát vào ra ACS. Hệ thống kiểm soát an toàn của bộ thiết bị nhà thông minh Bkav Vĩnh Phúc có thể cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kĩnh vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử. Với hệ thống Bkav SmartHome tại Vĩnh Phúc thì ngôi nhà của bạn có thể được hiển thị trên màn hình điện thoại hay tablet ở bất cứ nơi đâu bằng sơ đồ mặt bằng.

Môi trường không khí có một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Vĩnh Phúc được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số thu thập được sẽ chuyền về hệ thống trung tâm để tính toán và đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà. Với mỗi gia đình thì chủ nhà sẽ có thể cài đặt tùy ý các thông số về môi trường sao cho phù hợp với gia đình, như phòng con cái nhiệt độ thường để thấp hơn, phòng ông bà thường để nhiệt độ cao hơn.Hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome tại Vĩnh Phúc cũng sẽ tự học một cách thông minh cách thay đổi về môi trường.

SmartHome Bkav tại Vĩnh Phúc là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh. Với nền tảng cốt lõi hệ điều hành Bkav HomeOS cùng với hệ thống các thiết bị điều khiển sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp, Bkav SmartHome tại Vĩnh Phúc đã tạo ra một nền tảng mà ở trên đó các kỹ thuật viên chỉ cần cấu hình là có thể kết nối các thiết bị trong nhà, điều khiển chúng một cách thông minh. Nền tảng nhà thông minh Bkav SmartHome Vĩnh Phúc đã biến nhà thông minh trở nên phổ biến hơn với rất nhiều hộ gia đình, có thể triển khai đầy đủ đến mọi nhà. Và với hệ thống Bkav SmartHome tại Vĩnh Phúc thì đến người già hay là trẻ nhỏ cũng đều có thể sử dụng được.

 

Nhà thông minh( SmartHome) tại Vĩnh Phúc hoạt động như thế nào?

 

Bạn hãy tưởng tượng là ví dụ có một vị khách đến chơi nhà của bạn, với một ngôi hà thông thường thì bạn phải ra mở cổng, mở cửa, bật đèn và đun nước pha trà để tiếp khách. Nhưng với một hệ thống nhà thông minh( SmartHome) tại Vĩnh Phúc thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hay tablet chọn mục tiếp khách là đèn phòng khách sẽ bật sáng rực rỡ, rèm được kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng phát nhạc,… trong khi đó với căn nhà thông thường thì chắc làm những việc đó bạn phải chạy khắp căn phòng và phải bấm rất nhiều công tắc. Đúng là hệ thống nhà thông minh Vĩnh Phúc thật tiện nghi khi bạn chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình điện thoại hay tablet là có thể làm được rất nhiều việc. Hay với một ví dụ khác với hệ thống nhà thông minh SmartHome tại Vĩnh Phúc thì khi đi ngủ bạn chỉ cần lên giường, lấy điện thoại hay tablet ra ấn vào lệnh đi ngủ là điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mọi thao tác sẽ được điều chỉnh tự động, không những vậy thì hệ thống an ninh cũng sẽ được kích hoạt và sẽ báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

 

Xu hướng nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

 

Đối với các ông lớn về công nghệ trên thế giới thì cuộc cánh mạng công nghệ 4.0 và công nghệ IT được xem là cơ hội tỉ USD trên thị trường đầy tiềm năng này.Theo một thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista thì vào năm 2020 giá trị thị trường Smarthome -nhà thông minh dự bảo đạt tới 43 tỉ USD. Con số này tăng gấp 3 lần so với năm 2014. Xu hướng nhà thông minh được dự báo như sẽ là một trong những ứng dụng công nghệ một cách toàn diện nhất vào cuộc sống, là cả một căn nhà chứ không chỉ là một thiết bị thông minh.

Và tại Việt Nam và đặc biệt là tại thị trường nhà thông minh tại Vĩnh Phúc thì với những năm nghiên cứu và phát triển, thì có rất nhiều nhà phát triển đã cho ra mắt những hệ thống nhà thông minh tiện lợi và phù hợp với nhu cầu thị trường nhà thông minh tại Vĩnh Phúc như Lumi, Bkav,… Các doanh nghiệp này phần lớn cung cấp các giải pháp về nhà thông minh có độ an ninh, an toàn, có thể điều khiển thiết bị nhà thông minh qua smartphone hay tablet, hơn nữa cũng có thể điều khiển qua hệ thống âm thanh như Mic hay loa thông minh,…

Công ty lắp đặt nhà thông minh( SmartHome) tại Vĩnh Phúc

Do nhu cầu lắp đặt của thị trường nhà thông minh ngày càng được nhiều người, nhiều hộ gia đình quan tâm. Và nhắm vào thị trường đó thì công ty chuyên lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị nhà thông minh( SmartHome) tại khu vực Vĩnh Phúc. Công ty chúng tôi lắp đặt nhà thông minh với chất lượng đảm bảo nhằm tạo uy tín tới các đối tượng khách hàng. Công ty lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Khi các bạn đã lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống SmartHome tại Vĩnh Phúc các bạn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách.

 

Tags : > Công tắc thông minh Smarthome smarthome app smarthome bkav smart home camera smarthome là gì smarthome vietnam Điện thông minh điện thông minh bkav điện thông minh hải phòng điện thông minh hà nội điện thông minh là gì điện thông minh nam việt điện thông minh vĩnh phúc