loading
Liên hệ

Điều khiển anh sáng thông minh Bkav Smarthome

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 08/05/2023

Chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh của Bkav Smarthome cho phép điều khiển, bật/ tắt, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh với hệ thống đèn điện trong nhà thông minh qua Smartphone, máy tính bảng hoặc giọng nói. Khi thiết kế đèn thông minh, hệ thống đèn thông minh không yêu cầu lắp đặt bóng đèn thông minh, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng

Điều khiển từ xa qua smartphone

Không cần bật/ tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone:

Từ trong phòng ngủ bật đèn phòng bếp, phòng khách, ngoài sân, hành lang, sân thượng,..

Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà một cách tiện lợi nhất.

Điều khiển bằng giọng nói

Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không cần phải mở ứng dụng Smarthome trên điện thoại. Hiện nay Bkav đã tích hợp thành công với các nền tảng trợ lý ảo như: OLLI MAIKA, Google Assistant và Alexa... vào hệ sinh thái. Nếu muốn bật/ tắt đèn, bạn chỉ cần ra lệnh cho các trợ lý ảo hệ thống trung tâm Bkav smarthome sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của gia chủ.

Tự động bật đèn khi phát hiện chuyển động

Tự động bật đèn khi có chuyển động Cảm biến chuyển động gắn trần/ tường, công tắc cầu thang tích hợp cảm biến tại các khu vực như nhà tắm, cầu thang… sẽ điều khiển đèn bật sáng khi có chuyển động trong vùng cảm ứng và ngược lại, đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ khi di chuyển vào buổi tối

Hẹn giờ chiếu sáng

Chức năng hẹn giờ chiếu sáng đem lại sự tiện ích cho chủ nhà tại những khu vực chiếu sáng có thời gian bật/ tắt thường xuyên và cố định trong ngày:
Cài đặt đèn trang trí vườn tự động bật và tắt theo thời gian

Tích hợp các kịch bản sống tiện ích

Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như:

“Đi ngủ” Tự động tắt hết đèn sáng, chỉ bật đèn ngủ
“Tiếp khách” Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh…
“Đi làm” Toàn bộ đèn trong nhà sẽ tắt