loading
Liên hệ

Triển khai lắp đặt công trình Smarthome

Đăng bởi Phó Thị Kim Hiền: 0865.900.418 vào lúc 26/01/2022

 Smarthome là gì?

  Nhà thông minh Bkav Smarthome - Đẳng cấp ngôi nhà bạn. Hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu - theo tiêu chí xếp hạng của Gartner. Bộ thiết bị an ninh cao cấp Bkav SmartHome Security là hệ thống Giám sát, bảo vệ ngôi nhà theo nhiều lớp, từ tường rào, sân vườn, các cửa tới từng khu vực, phòng ốc.

Lắp đặt hệ thống Smarthome nhằm mục đích gì?

  Với các thiết bị hệ thống bạn có thể ra lệnh bật tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh (máy điều hoà), rèm cửa, mở nhạc theo yêu cầu,.. Ngoài ra bạn có thể hỏi bất cứ điều gì, ví dụ như dân số Việt Nam hiện tại bao nhiêu? Cách nấu món ăn ABC?.. Các trợ lý ảo sẽ trả lời bạn rất chính xác dựa trên sự tổng hợp dữ liệu khổng lồ trên mạng Internet (Big Data). Mẫu mã đẹp, sang trọng nhờ chú trọng đến thiết kế và sử dụng vật liệu cao cấp.

Lắp đặt công trình Smarthome cho nhà anh A ở khu Nam Đầm Vạc.

  Nhận thấy Smarthome là một công cụ rất hữu ích vì nó cho phép điều khiển một loạt các thiết bị tự động hóa gia đình qua điện thoại, ngay cả khi ra khỏi nhà. Đồng thời có thể kiểm soát được các thiết bị điện trong nhà và có thể thực hiện được yêu cầu như anh mong muốn. Cho nên anh đã liên hệ với Bách Khoa Việt để lắp đặt hệ thống Smarthome cho ngôi nhà của mình.

Hình ảnh lắp đặt Smarthome tại nhà anh A

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: