loading
Liên hệ

Quy trình lắp đặt và hoàn thiện nhà thông minh

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 26/01/2022

  Cùng với xu hướng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ trên toàn câu như hiện nay. Thì  sự bùng nổ sớm muộn của Smart home ( ứng dụng nhà thông minh ) cũng là điều dễ dự đoán. Đi cùng với sự tiến bộ trong công nghệ và thu nhập của các gia đình là yêu cầu về chất lượng đời sống ngày một cải thiện.

  Công ty cổ phần công nghệ bách khoa Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh Smart Home,chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh.

Bách Khoa Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn và hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 DƯỚI ĐÂY LÀ TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH:

Trước khi thi công và lắp đặt nhà thông minh thì nhân viên kĩ thuật bên chúng tôi sẽ đi khảo sát thị trường và tiện tư vấn lắp đặt cho phù hợp nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Sau khi khảo sát xong thì chúng tôi sẽ đưa giải pháp nhà thông minh phù hợp với nhu cầu và không gian nhà để thiết kế. Bạn có thể tham khảo các giải pháp sau.

  • Chiếu sáng thông minh 
  • Hệ thống an ninh 
  • Điều khiển điều hòa, tivi, loa,...
  • Cảm biến thông minh 
  • Chuông cửa tích hợp màn hình
  • .......

Thiết kế bản vẽ và bố trí thiết bị giúp bạn hình dung các vị trí lắp đặt để thi công dễ dàng hơn, thông qua đó bạn có thể điều chỉnh vị trí và khối lượng thiết bị cho phù hợp ngay từ bước này. Mặt khác, giúp bạn ước lượng chi phí đầu tư cho Smarthome. 

 

HÌNH ANH THỰC TẾ

Sau khi đã thiết kế bản vẽ xong nhân viên kĩ thuật sẽ bắt tay ngay vào việc lắp đặt và thi công cho bạn. Để bạn có thể thể kiểm soát và quản lí những mọi thiết bị thông minh được kết nối trong nhà của mình, ngay cả khi bạn không ở đó bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Không chỉ có vậy, nhà thông minh còn có thể kích hoạt cảnh báo các tình trạng khẩn cấp như từ hỏa hoạn, động đất cho đến việc thành viên gia đình bạn bị ngã, chấn thương,…

hình ảnh thực tế

Nhà thông minh hoàn thiện bạn có thể theo dõi chi tiết hệ thống thiết bị sưởi, điện, nước và hạn chế tình trạng quên tắt các các thiết bị đó. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết và tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình bạn.

 

Tags : > lắp đặt hệ thống nhà thông minh vĩnh phúc nhà thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: