loading
Liên hệ

Lâu đài Luxury: Bảng giá trọn gói Bkav smarthome Luxury cho lâu đài Luxury

Thương hiệu: Bkav Smarthome

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Giải pháp Smarthome Luxury dành cho lâu đài bao gồm: Hệ thống ánh sáng thông minh. Camera an ninh. Kiểm xoát môi trường thông minh...>>> xem thêm

Lâu đài thông minh là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và nổi bật nhất hiện nay.

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đang phát triển có rất nhiều đại gia đang tìm hiểu để xây dựng cho mình một tòa lâu đài đac biệt. Kèm theo đó ai cũng muốn được xây dựng với những công nghệ tiên tiến nhất, lâu đài thông minh mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và không thể nào quên.

Lâu đài thông minh smarthome luxury

Với khả năng tự động hóa và điều khiển bằng giọng nói, lâu đài thông minh cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà từ xa và theo cách tiện lợi nhất. Không chỉ vậy, lâu đài thông minh còn được tích hợp với các thiết bị an ninh, giúp bảo vệ tài sản và người dùng một cách tối đa.

Lâu đài thông minh cũng được trang bị các tính năng thông minh như tự động tắt đè khi không có người trong phòng, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với lâu đài thông minh, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tiện nghi hơn và đầy đủ hơn. Đây là một công nghệ đáng để đầu tư và sử dụng trong tương lai.

Vậy lâu đài thông minh có những gì, vì sao nó lại khác biệt?

Tính đến thời điểm 2023 Việt Nam đã có rất nhiều lâu đài được triển khai thành công,Bkav smarthome cũng có thể coi là đơn vị góp tên nhiều nhất trong lĩnh vực smarthome (Điện thông minh). Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Bkav smarthome lại được lựa trọn nhiều nhất nhé.

Xét về năng lực: Bkav đã được triển khai trên 12.000 công trình, chiếm hơn 95% lượng Biệt thự, Lâu đài thông minh tại Việt Nam.

Xét về tính năng:  Bkav lợi thế có thể điều khiển 3D giúp ngôi nhà cùng các thiết bị được mô phỏng 3D như ngoài đời thật trên Smartphone, Máy tính, Tablet. rất ổn định. Gia chủ có thể điều khiển từ xa thông qua giao diện 3D này.

3D Bkav Smarthome

Đặc biệt Bkav có hệ thống AN NINH ĐA LỚP, TOÀN DIỆN

Tất cả thiết bị Bkav SmartHome được kết nối vào hệ thống An ninh đa lớp, với các kịch bản An ninh thông minh. Giám sát an ninh đa lớp từ hàng rào, sân vườn cho tới mọi khu vực trong nhà.

An ninh lâu đài

An ninh cho lâu đài

 

Chi thiết về các thiết bị điều khiển anh sáng, rèm, cửa của Bkav smarthome và giá.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chi thiết về các thiết bị an ninh của Bkav smarthome và giá.

 
 
 
 
 
 
 

Chi thiết về các thiết bị gia dụng Bkav smarthome và giá.

 

 
 
 

Trên đây là một số những sản phẩm báy chạy của Bkav Smarthome, ngoài ra hệ thống có thể tịch hợp thiết bị bên ngoài để đáp ứng bài toán yêu cầu của quý khách. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số 0967.777.731 hoặc 0846.555.123 để được tư vấn đầy đủ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn hỗ trợ "Đổi trả hoặc nâng cấp sản phẩm" trong 30 ngày đầu kể từ khi nhận hàng.


VỚI ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH NHƯ SAU
Trả hàng:
👉 Phát hiện sản phẩm không đúng với báo giá.
👉 Phát hiện sản phẩm không phải hàng chính hãng.
👉 Sản phẩm không đúng nhu cầu mà nhân viên đã khảo sát và tư vấn trong hợp đồng.

Đổi hàng nâng cấp:
👉 Khi sản phẩm không đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng (Hỗ trợ đổi 1 lần)

SẢN PHẨM BỊ TỪ CHỐI ĐỔI - TRẢ:
👉Sản phẩm không còn đầy đủ phụ kiện & vỏ hộp
👉Bị lỗi do người sử dụng hoặc tác nhân bên ngoài không phải do kỹ thuật hoặc nhà sản xuất
Thông tin chi tiết về chính sách ĐỔI - TRẢ quý khách hàng vui lòng đọc thêm dưới chân trang web để tránh phát sinh trong quá trình mua bán.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng!.