loading
Liên hệ

Dự án lắp đặt nhà thông minh cho anh ở Thanh Lãng

Đăng bởi Phó Văn Năm vào lúc 27/01/2022

Lắp đặt smarthome Chú Luận Thanh Lãng - Vĩnh Phúc.

Sau một thời gian tìm hiểu về smarthome Chú đã liên hệ để tư vấn, chú chia sẻ cả đời mới xây nhà một đến hai lần chú làm mộc nhưng rất yêu thích về công nghệ, và lần này xây nhà ít nhất cũng phải ở tầm 10 - 20 năm nên công nghệ thay đổi nhanh quá, vậy nên tương lai smarthomecamera là không thể thiếu được, nên chú phải tìm hiểu từ bây giờ để có được giải pháp cũng như làm một lần thể, nhân được lời chia sẻ của Năm Bách Khoa đã cùng ae tư vấn chia sẻ rất nhiều câu chuyện về smarthome cũng như sản phẩm để chú có thêm thông tin lựa trọn.

Hình ảnh đang xây dựng

Sau một thời gian tìm hiểu và phân thích về quy trình lắp đặt và chế độ bảo hành của cty chú đã quyết định tiến hành triển khai.

Bước 1: Khảo sát tổng thể nhu cầu và hạ tầng mặt bằng.

- Quy trình khảo sát smarthome là một quá trình rất quan trọng để đảm bảo rằng hệ thống smarthome được thiết kế và triển khai đúng cách và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Quy trình này bao gồm việc đánh giá nhu cầu của khách hàng, phân tích và lập kế hoạch thiết kế hệ thống, lựa chọn các thiết bị và công nghệ phù hợp, kiểm tra tính tương thích giữa các thiết bị đưa ra giải pháp phù hợp với khách hàng cụ thể như: Điều khiển ánh sáng, điều khiển Nóng lạnh, điều khiển Điều hòa, Tivi, âm thanh, Rèm, hệ thống an ninh camera, cảm biến cửa, cảm biến hàng rào...

Bước 2: Báo giá đưa ra phương án thi công và chốt phương án.

- Báo giá là một yêu cầu tất yếu của việc mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty. Việc công ty cần báo giá giúp khách hàng có thể đánh giá và so sánh giá cả của nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Báo giá cũng giúp công ty đưa ra một giá cả hợp lý và cạnh tranh để thu hút khách hàng. Ngoài ra, việc yêu cầu báo giá còn giúp khách hàng và công ty cảm thấy yên tâm trong quá trình thi công được đảm bảo thuận lợi minh bạch tài chính, và dự trù kinh phí.

Bước 3: Lắp đặt thiết bị

 

Bước 4: Test thử nghiệm hệ thống

Bước 5: Nhiệm thu và bàn giao thiết bị

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: