loading
Liên hệ

Thiết bị giám sát môi trường SH-SSZ

Thương hiệu: Bkav Smarthome

Tình trạng: Còn hàng

3.800.000₫
- +

Thiết bị giám sát môi trường Bkav Smarthome SH - SSZ là sản phẩm đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng hiệu quả cao và lưu trữ lại những thông số gửi về hệ thống Smarthome, dữ liệu được xử lý có thể điều chỉnh thiết bị như: máy tạo ẩm, điều hòa... nhằm tạo ra những môi trường sống tiện nghi. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Thực hiện chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng, được sử dụng trong hệ thống SmartHome. Các thông số đo của thiết bị được gửi về Bộ xử lý trung tâm để xử lý và điều khiển các thiết bị như: Điều hòa, máy tạo ẩm, hệ thống chiếu sáng… nhằm tạo ra môi trường sống tiện nghi.

Thiết bị giám sát môi trường Bkav Smarthome SH - SSZ

  • Thiết bị giám sát môi trường SH - SSZ Thực hiện chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng, được sử dụng trong hệ thống SmartHome.
  • Các thông số đo của thiết bị được gửi về Bộ xử lý trung tâm để xử lý và điều khiển các thiết bị như: Điều hòa, máy tạo ẩm, hệ thống chiếu sáng... nhằm tạo ra môi trường sống tiện nghi.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn hỗ trợ "Đổi trả hoặc nâng cấp sản phẩm" trong 30 ngày đầu kể từ khi nhận hàng.


VỚI ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH NHƯ SAU
Trả hàng:
👉 Phát hiện sản phẩm không đúng với báo giá.
👉 Phát hiện sản phẩm không phải hàng chính hãng.
👉 Sản phẩm không đúng nhu cầu mà nhân viên đã khảo sát và tư vấn trong hợp đồng.

Đổi hàng nâng cấp:
👉 Khi sản phẩm không đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng (Hỗ trợ đổi 1 lần)

SẢN PHẨM BỊ TỪ CHỐI ĐỔI - TRẢ:
👉Sản phẩm không còn đầy đủ phụ kiện & vỏ hộp
👉Bị lỗi do người sử dụng hoặc tác nhân bên ngoài không phải do kỹ thuật hoặc nhà sản xuất
Thông tin chi tiết về chính sách ĐỔI - TRẢ quý khách hàng vui lòng đọc thêm dưới chân trang web để tránh phát sinh trong quá trình mua bán.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng!.